Sốt bí ngòi với vừng

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    515

Mã số GV12

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 140 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 5g
    6.4%
  • Carbs 6g
    2.18%
  • Net Carbs 5.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đặt chảo ở lửa mức trung bình cao rưới ½ lượng dầu vào rồi xào tỏi và bí ngòi trong 2 phút

    Bước 2

    Thêm gia vị và nước cốt rau, đảo đều trong 4 phút

    Bước 3

    Cho bí ngòi vào máy xay thực phẩm cùng với phần dầu ăn còn lại, nước cốt chanh và hạt mè để xay cho đến khi mịn

    Bước 4

    Chia hỗn hợp ra bát để thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây