- Ẩm thực: Món Chay
- Cấp Độ: Dễ
- Chuẩn bị6 phút
- Thời gian nấu10 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem515
Mã số GV12
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 140 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 7g14%
- Fat 5g6.4%
- Carbs 6g2.18%
- Net Carbs 5.6g
Hướng dẫn nấu ăn
Bước 1
Đặt chảo ở lửa mức trung bình cao rưới ½ lượng dầu vào rồi xào tỏi và bí ngòi trong 2 phút
Bước 2
Thêm gia vị và nước cốt rau, đảo đều trong 4 phút
Bước 3
Cho bí ngòi vào máy xay thực phẩm cùng với phần dầu ăn còn lại, nước cốt chanh và hạt mè để xay cho đến khi mịn
Bước 4
Chia hỗn hợp ra bát để thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Sốt bí ngòi với vừng
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Bước 1
Đặt chảo ở lửa mức trung bình cao rưới ½ lượng dầu vào rồi xào tỏi và bí ngòi trong 2 phút
Bước 2
Thêm gia vị và nước cốt rau, đảo đều trong 4 phút
Bước 3
Cho bí ngòi vào máy xay thực phẩm cùng với phần dầu ăn còn lại, nước cốt chanh và hạt mè để xay cho đến khi mịn
Bước 4
Chia hỗn hợp ra bát để thưởng thức